HỘI NGHỊ GIAO BAN QUY I NĂM 2024

Ngày  27 tháng 3 năm 2024. Đảng ủy xã Bắc Hùng tổi chức Hội nghị giao ban công tác quý I/2024 về thực hiện NQ số 77, ngày 25 tháng 5 năm 2022 của BTV tỉnh ủy tỉnh  Lạng Sơn tại xã Bắc Hùng. tham dự hội Nghị có đ/c Nguyễn Thị Hà tỉnh Uỷ viên GĐ Sở khoa học công nghệ tỉnh, có Đ/c Bế Thăng Long UVBTV huyện Uỷ trưởng ban tuyên giáo kiêm giám đốc trung tâm chính trị huyện. đ/c Hoàng Thị Hà HUV trưởng phòng lao đông thương binh xã hội và dân tộc huyện . có Đ/c Chu Thị Sửu HUV BT BT Đảng ủy xã . Có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí cán bộ công chức xã, trưởng công an xã, trạm y tế xã và bí thư chi bộ trực thuộc. Tại hội Nghị giao ban các đại biểu đã được nghe tóm tắt báo cáo công tác Qúy I phương hướng nhiệm vụ quý II. tại hội nghị giao ban có 8 ý kiến phát biểu của các đ/c Đảng ủy viên và các chi bộ trực thuộc. các đồng chí chủ tọa hội nghị đã trả lời một số ý kiến tại hội nghị và một số ý kiến tiếp thu và chuyển tải lên cấp huyện tỉnh.