Đại hội MTTQ Việt Nam xã Bắc Hùng lần thứ 2 nhiệm kỳ 2024-2029

ĐẠI HỘI MTTQ VIỆT NAM XÃ BẮC HÙNG, LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2024 – 2029.

Sáng ngày 18/01, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bắc Hùng, tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Dự đại hội có đồng chí Dương Lệ Mỹ, ủy viên BTV HU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã và 63 đại biểu chính thức.

Đại hội đã tập trung thảo luận và nhất trí thông qua Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã. Đề ra 07 chỉ tiêu chủ yếu, 5 khâu đột phá và 06 chương trình hành động trong nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đại hội đã hiệp thương cử 35 Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; hiệp thương cử đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Văn Lãng nhiệm kỳ 2024 - 2029.  Tại phiên họp thứ nhất Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khóa II, nhiệm kỳ 2024 - 2029: bà Nông Bích Hường, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khóa I tiếp tục được cử giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; ông Nông Minh Hiếu, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khóa I tiếp tục được cử giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; bà Nông Thị Hồng, được cử giữ chức vụ ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã./.